Thúc đẩy hoạt động trở lại của ủy ban làm việc cho đội bóng đá tưởng tượng của bạn

Bài viết này sẽ khám phá bước ngoặt mới nhất dành cho các chủ sở hữu bóng đá giả tưởng – sự điều hành trở lại của ủy ban (RBBC). Trong quá khứ, hầu hết các đội NFL đã có một tính năng trở lại nhận được khoảng 30 carry một trò chơi. Tôi nghĩ rằng một người chạy cần có nhiều người mang để thiết lập nhịp điệu và chạy một cách hiệu quả. Trò chơi hôm nay đã thay đổi. Tình trạng RBBC hiện nay rất phổ biến hầu như tất cả các đội đều sử dụng nó. Suy nghĩ là RBBC cho phép các mặt sau luôn tươi mới. Ngoài ra, RBBC thường được thực hiện với một sức mạnh trở lại bầm tím và một người chạy lùi nhanh; một sự kết hợp nhằm mục đích giữ cho hàng thủ đối phương mất cân bằng bằng cách thay đổi các phong cách chạy.

Điều này có ý nghĩa gì đối với bóng đá tưởng tượng? Trong những năm trước, bóng đá tưởng tượng hoàn toàn bị chi phối bởi vị trí chạy lùi. RB tốt là khóa chạm bóng nhiều lần trong một trận đấu cũng như ghi được nhiều lần TD hơn mọi vị trí khác. Với RBBC, điều đó không còn đúng nữa. Những gì chúng ta phải làm? Tốt nhất là bạn nên soạn thảo toàn bộ ủy ban hay rải RB của bạn ra xung quanh với hy vọng rằng bạn soạn thảo hai người có hiệu suất cao? Hãy khám phá các tùy chọn:

Chiến lược chạy tại nhà – Dự thảo các RB tốt nhất bất kể kịch bản RBBC
LỜI KHUYÊN: Nếu bạn không phải đối mặt với arsenal đấu với liverpool chấn thương nặng, bạn đã có một cú sút xuất sắc để giành chức vô địch giải đấu của mình. Bạn sẽ có cầu thủ giá trị nhất trong RBBC từ các đội khác nhau.
Ý kiến: Mặc dù bạn có thể đã bước vào mùa giải với RB tốt nhất ở hai đội khác nhau, nhưng nếu một người gặp chấn thương, bạn có thể nhanh chóng rơi vào tình thế khó khăn.

Chiến lược Chống lại Rủi ro Phố Wall
PROS: Ở đây, bạn cố gắng soạn thảo một ủy ban của toàn bộ nhóm. Nếu một trong những người chơi bị thương, bạn sẽ ngay lập tức có một tính năng trở lại.
LƯU Ý: Nếu không có chấn thương, bạn sẽ gặp khó khăn với việc sản xuất bán thời gian của hai cầu thủ trong mùa giải.

Chiến lược Ace Rothstein – Người đặt cược có giáo dục
LỜI KHUYÊN: Chiến lược này cho biết bạn chọn những cầu thủ đứng thứ hai trong ủy ban, nhưng chơi cùng với một cầu thủ khác có tiền sử chấn thương. Lý tưởng nhất là bạn nên cố gắng lấy lại một tính năng và ghép anh ta với một số người số 2, những người có cơ hội thực tế để tham gia vào một số thời điểm trong mùa giải.