Chuyển đổi dễ dàng nhất từ ​​các môn thể thao dành cho thanh niên khác sang bóng đá thanh niên

Là một huấn luyện viên bóng đá trẻ, công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn khi số lượng người chơi tham gia các môn thể thao có tổ chức tăng lên. Việc tham gia vào bất kỳ loại thể thao có tổ chức nào dạy cho người chơi của bạn về cách lắng nghe huấn luyện viên, đối phó với các đồng đội khác, cạnh tranh, làm việc hướng tới mục tiêu, tham gia luyện tập, tinh thần thể thao, quản lý thời gian và làm việc theo nhóm. Luôn có những trở ngại cần phải vượt qua đối với người chơi thể thao có tổ chức lần đầu tiên mà những người chơi khác đã từng chơi không phải đối mặt.

Tôi là người ủng hộ mạnh mẽ việc lôi kéo thanh niên tham gia nhiều môn thể thao khi còn trẻ và để họ tìm ra môn thể thao nào họ thích nhất. Việc chuyên môn hóa ở độ tuổi trẻ có thể loại trừ người chơi khỏi một môn thể thao mà họ có thể yêu thích hoặc vượt trội hơn so với môn thể thao mà họ có thể phát triển.

Một số môn thể thao dường như chuẩn bị cho cầu thủ bóng đá trẻ tốt hơn một chút cho bóng đá so với những môn khác. Một lần nữa, tôi không khuyên bạn nên ưu tiên những môn thể thao này hơn những môn thể thao khác; đây chỉ là một quan sát trong hơn 15 năm huấn luyện bóng đá về việc môn thể thao nào dường như có sự chuyển giao kỹ năng tốt nhất cho bóng đá trẻ.

Từ Tốt nhất đến Tồi tệ nhất:

1) Đấu vật; Ở Xa # 1, Đô vật hiểu được đòn bẩy và sự va chạm vật lý. Họ tham gia vào một môn thể thao đòi hỏi sức bền thể chất to lớn, vì vậy các buổi tập họ tham gia rấ xem bong da t mệt mỏi. Các đô vật thường là những tay đánh bóng rất giỏi và dễ dạy. Chúng thường “khó nhằn” và so với một buổi tập đấu vật, việc luyện tập của chúng tôi là một điều dễ dàng.

2) Khúc côn cầu

3) Lacrosse

4) Theo dõi

5) Võ thuật

6) Bóng rổ

7) Bóng chày

Vì vậy, nếu bạn đang ra ngoài tuyển dụng các cầu thủ bóng đá, bạn có thể muốn bắt đầu với chương trình đấu vật trẻ ở địa phương của bạn, sau đó làm việc theo cách của bạn xuống danh sách. Rất hiếm khi bạn tìm thấy một vận động viên đô vật, khúc côn cầu hoặc chơi bóng chuyền không xuất sắc trong bóng đá.

Điều này không có nghĩa là bạn không thể tìm thấy một vận động viên trượt ván, bơi lội, vận động viên thể dục hoặc tay đua BMX có thể trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi, chỉ là chúng ta hiếm khi thấy họ cố gắng chơi.

150 mẹo huấn luyện bóng đá trẻ miễn phí dành cho bạn tại đây: Bóng đá trẻ

Bản quyền Cisar Management 2007 bảo lưu mọi quyền.

Dave Cisar- Người sáng lập và Chủ tịch của Screaming Eagles ở Omaha và Lincoln, các khu vực ở Nebraska, một chương trình bóng đá dành cho thanh thiếu niên phục vụ hơn 400 trẻ em trai 6-14 tuổi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ, Dave đã phát triển một phương pháp tiếp cận có hệ thống chi tiết để phát triển các cầu thủ và đội trẻ nhằm giúp các đội cá nhân của anh ấy giành chiến thắng 97% số trận của họ ở 5 Giải đấu khác nhau ở mọi cấp độ và nhóm tuổi. trong khi vẫn giữ được 90% con cái của anh ấy.